โรงเรียนบ้านบางไม้แก้วประชาสามัคคี
92 หมู่ที่ 15  ตำบลรับร่อ  อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร 86190
เบอร์โทรศัพท์ 077-630-767
ภาพกิจกรรม
โครงการจังหวัดชุมพร พบประชาชน
วันนี้ (12 ส.ค.63) เวลา 11.00 น. นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการฝ่ายตุลาการ ทหาร ตำรวจ จิตอาสาพระราชทาน รวมทั้งภาคีเครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 รักเอยรักลูก" เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ทรงบำเพ็ญ ณ โรงเรียนบ้านบางไม้แก้วประชาสามัคคี ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร
โดยทางจังหวัดชุมพร ได้บูรณาการกิจกรรมร่วมกับโครงการจังหวัดพบประชาชน ซึ่งได้นำบริการจากหน่วยงานภาครัฐ มาให้ประชาชนในพื้นที่ห่างใกล้ให้ใช้บริการถึงที่ ทั้งด้านการเกษตร ด้านแรงงาน การใช้พลังงานทดแทน การสร้างมูลค่าเพิ่มจากขยะ การรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ การจำหน่ายสินค้าราคาถูก ตลอดจนการให้บริการด้านสาธารณสุข ให้คำปรึกษาแนะนำด้านสุขภาวะอนามัย และหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่บริการประชาชน เป็นต้น
ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ยังได้มอบตู้ยาสามัญประจำบ้าน และมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียน มอบเงินสงเคราะห์เด็กนักเรียนผู้ประสบปัญหาทางสังคม จำนวน 25 คน มอบจักรยานให้เด็กนักเรียนจำนวน 10 คัน และเยี่ยมชมให้กำลังใจกิจกรรมทักษะอาชีพ ได้แก่ ร้าน B.M.K. Cafe
ร้านสลัดโรลเพื่อสุขภาพ ของโรงเรียนบ้าบางไม้แก้วประชาสามัคคี ด้วย
และในการนี้ นายมนูญ จันทร์สุข ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต 1 ได้เข้าร่วมเยี่ยมชมกิจกรรมของทางโรงเรียนด้วยเช่นกัน การจัดกิจกรรมในวันนี้อยู่ภายใต้มาตรการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทุกคนที่มาร่วมงานต้องผ่านการคัดกรอง และสวมหน้ากากตลอดเวลาที่อยู่ภายในงาน
โพสเมื่อ : 18 ก.ย. 2563,18:34   อ่าน 52 ครั้ง